Tiêu chí giúp bạn lựa chọn bếp điện hafele chính hãng và đảm bảo chất lượng

Hiện nay, các sản phẩm bếp điện ngày càng được sử dụng phổ biến tại các hộ gia đình bởi sự thuận tiện của chúng. Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn được những sản phẩm bếp điện chính hãng chất lượng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm các tiêu chí giúp bạn lựa chọn bếp điện hafele chính hãng và đảm bảo chất lượng. 

Mặt kính của sản phẩm 
Tùy thuộc vào từng dòng sản phẩm bếp điện mà mặt kính sẽ có mặt kính khác nhau. Hiện nay có nhiều loại mặt kính khác nhau tùy thuộc vào từng hãng sản phẩm cũng như tùy thuộc vào mức giá của sản phẩm. Mặt kính tốt sẽ là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng, độ bền của bếp, là mặt tiếp xúc với nhiệt và chịu lực nén, giúp hạn chế va đập.... Do đó, khi lựa chọn bếp điện mặt kính của sản phẩm là một yếu tố mà bạn nên chú ý. 
 
Chú ý quạt tản nhiệt của sản phẩm 
Quạt tản nhiệt sẽ là yếu tố giúp cho bạn có thể phân biệt một cách rõ ràng cho dòng sản phẩm cao cấp hay các sản phẩm bình dân thông thường. Quạt tản nhiệt của các dòng bếp cao cấp như bếp điện hafele thường sử dụng quạt tuabin gió giúp cho bếp điện có độ ồn thấp và giúp tản nhiệt nhanh, tránh làm ảnh hưởng đến chất lượng của bếp, sử dụng bếp được lâu hơn. Còn đối với các sản phẩm bếp bình dân thường sử dụng quạt động trục và tích hợp nhiều quạt trên bếp để đảm bảo tản nhiệt được tốt nhất. Do đó, để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm bếp cao cấp chính hãng bạn có thể quan sát quạt tản nhiệt để nhận biết. 
 
Lựa chọn thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình 
Các sản phẩm bếp điện của hãng hafele thường có thiết kế rất phong phú và đa dạng. Tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình, không gian thực tế của bếp để bạn có thể lựa chọn được mẫu bếp phù hợp với gia đình bạn. Thông thường khách hàng thường yêu thích sử dụng các sản phẩm bếp điện 2 lò hoặc 3 lò hoặc thậm chí các loại bếp đơn hay bếp 4 lò. Tuy nhiên, để đảm bảo chọn được sản phẩm phù hợp nhất bạn nên cân nhắc lựa chọn theo  nhu cầu của gia đình. 
 
Lựa chọn địa chỉ mua hàng chính hãng 
Để đảm bảo lựa chọn được sản phẩm chính hãng bạn nên tìm hiểu các địa chỉ mua hàng chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng để chọn mua được những loại bếp chất lượng. 
Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những kinh nghiệm hữu ích để lựa chọn được sản phẩm bếp điện chính hãng, chất lượng. 
30/09/2018

Gửi bình luận

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Xem thêm các bài liên quan